Se Khít Vùng Kín

Cách Làm Nhỏ Vùng Kín Sau Sinh Tại Nhà Hiệu Quả

Vùng kín của chị em trải qua năm tháng, với những lần sinh nở sẽ dễ dàng bị rộng hơn so với thời son trẻ.

Hoặc vì bất cứ nguyên nhân nào mà vùng kín bị giãn rộng cũng làm chị em mất tự tin. Không chỉ vậy, việc này cũng dễ dàng trở thành nguyên nhân khiến nửa kia của chị em giảm đi ham muốn phòng the. Do đó nhu cầu thu nhỏ vùng kín của chị em luôn chính đáng, để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Trong bài viết này phụ khoa họ Nguyễn xin chia sẻ cách làm nhỏ vùng kín sau sinh tại nhà hiệu quả cho chị em có thể áp dụng.

cách làm nhỏ vùng kín sau sinh tại nhà hiệu quả

Phẫu thuật là cách nhanh nhất để làm khít vùng kín. Mặc dù vậy, cũng giống như những loại phẫu thuật khác, đây là cách làm cô bé nhỏ lại có thể gây đau đớn, tốn kém và rủi ro. Ngoài ra còn có thể xảy ra biến chứng khác như mất cảm giác…

Nếu không muốn phẫu thuật thu nhỏ vùng kín, chị em có thể áp dụng những phương pháp khác để làm khít vùng kín, độ an toàn cao hơn và ít tác dụng phụ hơn.

Làm se khít vùng kín bằng ăn uống

Một trong những cách làm nhỏ vùng kín tự nhiên nhất là chị em cần bổ sung dinh dưỡng đầy đủ. Khi ăn uống đúng chất và đầy đủ, cơ thể phụ nữ sau sinh sẽ phục hồi nhanh hơn. Các loại thực phẩm chứa nhiều estrogen tự nhiên như lựu, đậu nành, hạt mẹ, các sản phẩm từ đậu nành, cà rốt, táo…luôn tốt cho vùng kín. Bên cạnh đó, cần bổ sung thêm tinh bột từ ngũ cốc nguyên hạt, protein từ thịt nạc.

Ngoài ra nước cũng là thành phần quan trọng cho hoạt động của cơ thể, giúp mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Uống nhiều nước còn giúp chị em không bị khô vùng kín.

Cách làm nhỏ vùng kín sau sinh bằng các bài tập đặc biệt

Bài tập kegel

Đây là bài tập giúp chị em luyện tập cho cơ sàn chậu, hỗ trợ vùng kín se khít hơn. Bài tập này khá đơn giản, chị em có thể áp dụng mọi lúc, mọi nơi. Chị em hãy co các cơ vùng sàn chậu, giữ nguyên trong 5 giây, sau đó thả lỏng 5 giây. Lặp lại động tác ít nhất 3 lần mỗi lần tập và 10 lần mỗi ngày.

Yoga

Yoga cũng là một trong những bài tập giúp chị em làm khít vùng kín. Các động tác trong yoga như nằm sấp, co chân ngang bụng, tay duỗi ra trước hoặc duỗi ra sau…sẽ giúp chị em tăng cường sức khỏe vùng chậu, làm vùng nhạy cảm khỏe mạnh hơn.

Bên cạnh đó, các động tác như nâng chân hay squat cũng là hai trong số nhiều bài tập mang lại hiệu quả se khít vùng kín.

Vùng kín của chị em trải qua năm tháng, với những lần sinh nở sẽ dễ dàng bị rộng hơn so với thời son trẻ. Do đó nhu cầu…

Người đăng: ChuaViemVungKin.Com vào Thứ sáu, 6 Tháng 7, 2018

CHỊ EM CẦN TƯ VẤN CÁC VẤN ĐỀ PHỤ KHOA THẦM KÍN!!!
⤵ ⤵ ⤵
GỌI NGAY : ☎  0981992611 để được tư vấn trực tiếp.
Kết nối với bác sỹ chuyên khoa để được tư vấn ngay
⤵ ⤵ ⤵
Kết bạn & Inbox Zalo: 0981992611 ❤

Call Now Button