Se Khít Vùng Kín

Có Nên Làm Khít Vùng Kín Sau Sinh Không ?

Ngày nay nhu cầu làm khít vùng kín sau sinh của phụ nữ ngày càng phổ biến, thậm chí nhiều người còn muốn thẩm mỹ vùng kín cùng lúc khâu tầng sinh môn ngay sau sinh.

Vùng kín của phụ nữ bị giãn rộng, nhăn nheo, mất tính đàn hồi theo thời gian, tuổi tác và sinh nở. Điều đó khiến chị em mất tự tin và không còn thoải mái như xưa.

Đối với “môi bé” thì trước hoặc sau khi có con chị em đều có thể thẩm mỹ vùng kín được.

làm khít vùng kín sau sinh

Vậy có nên thẩm mỹ vùng kín cùng lúc với khâu tầng sinh môn sau sinh không ?

Theo các bác sĩ phụ khoa, không thể phủ nhận hiệu quả của việc thẩm mỹ vùng kín, may vá tầng sinh môn…nhưng trong nhiều trường hợp, không phải lúc nào thẩm mỹ vùng kín ngay sinh cũng thực hiện được vì khi đó, bác sĩ chủ yếu cần quan trọng việc cầm máu và làm lành vết thương hơn vấn đề thẩm mỹ. Đây chính là cản trở lúc khâu sau sinh.

Nếu có thời gian, bệnh nhân không quá đông, bác sĩ đủ bình tĩnh thì việc thẩm mỹ vùng kín cùng lúc khâu tầng sinh môn mới có thể thực hiện. Tuy nhiên còn phụ thuộc vào các tình huống khác như sinh con to, băng huyết…thì bác sĩ phải lo việc khác để bảo toàn tính mạng người mẹ.

Tuy việc phẫu thuật thẩm mỹ làm khít vùng kín hoặc khâu tầng sinh môn không ảnh hưởng đến việc có thai sau này, nhưng các bác sĩ cũng khuyên chị em vừa mới sinh không nên quá gấp làm phẫu thuật thu nhỏ cô bé.

Sau sinh bao lâu thì có thể thẩm mỹ vùng kín ?

Các bác sĩ phụ khoa họ Nguyễn chia sẻ, ít nhất sau 6 tháng khi dạ con co lại ổn định thì phụ nữ có thể đi làm nhỏ vùng kín lại.

Ngoài ra phụ nữ có thể tập các động tác Kegel để làm khít cô bé lại, nhưng cần sự kiên trì trong luyện tập.

Để tránh vùng kín bị nhiễm trùng và hồi phục sau khi sinh, các bác sĩ cũng lưu ý chị em không được ngồi xổm, cần có miếng lót khi ngồi.

Ngoài ra, chị em cũng không được nhịn tiểu, phải vệ sinh đúng cách vùng kín hàng ngày, hạn chế quan hệ tình dục gây viêm nhiễm.

Các ưu và nhược điểm của thẩm mỹ vùng kín:

Ưu điểm:

– Thẩm mỹ vùng kín giúp phụ nữ tự tin hơn

– Thời gian thực hiện nhanh hơn các phương pháp khác

Nhược điểm:

-Bất kì sự can thiệp dao kéo nào cũng đều ảnh hưởng đến sức khỏe, đôi khi nguy hiểm chết người. Thậm chí thuốc tiêm gây tê cũng có thể gây sốc phản vệ. Do đó, chị em cần phải chọn cơ sở uy tín khi có nhu cầu phẫu thuật thẫm mỹ.

– Bên cạnh đó, còn tùy thuộc vào tay nghề của bác sĩ, nếu không khéo, vùng kín chị em sẽ không đẹp. Da vùng kín mềm, nhăn nheo nên việc cắt cân đối là không dễ, bác sĩ cắt không khéo sẽ rất xấu, không như mong muốn làm khít vùng kín của chị em.

Chú ý :

Thông thường thời gian phẫu thuật từ 30 đến 45 phút. Chị em cần tuân theo những chỉ định của bác sĩ, kiêng quan hệ ít nhất một tháng rưỡi, giữ sạch vùng kín, vệ sinh đúng cách thuờng xuyên, sử dụng đồ lót thông thoáng.

Theo dõi, kiểm tra định kỳ theo lịch hẹn. Nếu vết thương có dấu hiệu bất thường, cần đến bệnh viện kiểm tra lại.

Ngày nay nhu cầu làm khít vùng kín sau sinh của phụ nữ ngày càng phổ biến, thậm chí nhiều người còn muốn thẩm mỹ vùng…

Người đăng: ChuaViemVungKin.Com vào Thứ Hai, 9 Tháng 7, 2018

CHỊ EM CẦN TƯ VẤN CÁC VẤN ĐỀ PHỤ KHOA THẦM KÍN!!!
⤵ ⤵ ⤵
GỌI NGAY : ☎  0981992611 để được tư vấn trực tiếp.
Kết nối với bác sỹ chuyên khoa để được tư vấn ngay
⤵ ⤵ ⤵
Kết bạn & Inbox Zalo: 0981992611 ❤

Call Now Button