Hiếm Muộn

Điều Trị Vô Sinh Hiếm Muộn Bằng Châm Cứu Có Hiệu Quả Không ?

Ngày nay bệnh vô sinh hiếm muộn ngày càng tăng cao gây lo lắng cho rất nhiều cặp vợ chồng. Bất cứ ai cũng muốn chữa vô sinh hiếm muộn một cách an toàn hiệu quả. Trong đó phương pháp châm cứu chữa vô sinh được rất nhiều người chọn lựa. Như vậy, điều trị vô sinh hiếm muộn bằng châm cứu có hiệu quả hay không ?

chữa vô sinh hiếm muộn bằng châm cứu

Điều trị vô sinh bằng châm cứu hiệu quả thế nào ?

Các bác sĩ phòng khám đông y họ Nguyễn cho biết, vô sinh hiếm muộn là tình trạng các cặp vợ chồng sau thời gian dài chung sống, quan hệ tình dục đều đặn, không dùng các biện pháp tránh thai nào nhưng vẫn không thể có thai. Vô sinh hiếm muộn được chia thành 2 loại là nguyên phát và thứ phát. Vô sinh nguyên phát là khi quan hệ tình dục hơn 1 năm nhưng không thể có thai, còn vô sinh thứ phát là không thể mang thai dù trước đó đã từng có thai.

Hiện nay tỉ lệ vô sinh do nam giới chiếm 40%, ở nữ giới chiếm 40%, do cả 2 chiếm 10% và không rõ nguyên nhân chiếm 10%. Bệnh vô sinh hiếm muộn làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, chất lượng cuộc sống và khả năng duy trì nòi giống…

Các bác sĩ họ Nguyễn cũng cho biết, những bệnh viêm nhiễm nam khoa hoàn toàn có thể dẫn đến vô sinh, vì vậy nam giới cần thường xuyên kiểm tra sức khỏe tại các phòng khám nam khoa để sớm phát hiện bệnh và điều trị.

Mặc dù vậy, hiện tại vẫn còn khá nhiều người băn khoăn về những cách chữa vô sinh. Phương pháp châm cứu chữa trị bệnh vô sinh hiếm muộn là cách đã có từ rất lâu và được nhiều người áp dụng. Do đây là phương pháp đã rất lâu, nên so với y học hiện đại, nhiều người vẫn lo lắng không biết chữa vô sinh bằng châm cứu có hiệu quả không? Trong bài viết này, các chuyên gia của phòng khám họ Nguyễn xin chia sẻ như sau :

Chữa vô sinh hiếm muộn bằng châm cứu và những hiệu quả mang lại

Phương pháp châm cứu có nguồn gốc từ Trung Quốc, phát triển theo thời gian, dựa vào kinh nghiệm của dân gian. Châm cứu sử dụng kim châm lên các huyệt của cơ thể con người, nhằm giúp điều hòa khí huyết, chữa bệnh, thông kinh mạch. Đây là một trong những biện pháp chữa trị vô sinh hiệu quả và an toàn, mang lại hạnh phúc cho nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn.

Châm cứu giúp chữa bệnh vô sinh hiếm muộn ở nam giới khá tốt, giúp cải thiện về chất lượng tinh trùng, đặc biệt là tính nguyên vẹn của tinh trùng.

Qua kết quả của 1 nghiên cứu châm cứu ở 30 nam giới có bệnh dị tật về tinh trùng, bao gồm tinh trùng di động, dị dạng, tinh trùng ít…hiệu quả mang lại cho thấy sự cải thiện đáng kể về tỉ lệ và số lượng tinh trùng không bị dị tật về cấu trúc.

Bác sĩ đông y họ Nguyễn đưa ra lời khuyên, trước khi thực hiện châm cứu, các bạn cần xác định đến những nơi uy tín, tránh những cơ sở chui, kém an toàn, tránh hậu quả những biến chứng nguy hiểm. Cần phải được bác sĩ khám, chẩn đoán kĩ càng nguyên nhân và tình trạng bệnh rồi sau đó mới châm cứu để biết có mang lại hiệu quả hay không.

Ngoài ra các bạn còn có thể tìm hiểu thêm nguyên nhân và chữa trị bệnh vô sinh hiếm muộn bằng phương pháp khác của phụ khang họ Nguyễn, hoặc liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn và khám bệnh. https://www.facebook.com/ChuaViemVungKin/

CHỊ EM CẦN TƯ VẤN CÁC VẤN ĐỀ PHỤ KHOA THẦM KÍN!!!
⤵ ⤵ ⤵
GỌI NGAY : ☎  0981992611 để được tư vấn trực tiếp.
Kết nối với bác sỹ chuyên khoa để được tư vấn ngay
⤵ ⤵ ⤵
Kết bạn & Inbox Zalo: 0981992611 ❤

Call Now Button