Se Khít Vùng Kín

Hiệu Quả Của Kem Se Khít Vùng Kín Thế Nào ?

Kem bôi se khít vùng kín là một trong những biện pháp níu kéo, khi mà thời gian dần trôi mang theo những vẻ đẹp và thanh xuân của người phụ nữ, trong đó có cả “cô bé”. Mặc dù vậy, hiệu quả của loại kem này như thế nào ? đây vẫn còn là đáp án bí ẩn. Qua bài viết này phụ khoa họ Nguyễn xin chia sẻ giúp chị em có những thông tin cụ thể hơn về loại kem bôi vùng kín này.

kem se khít vùng kín

Kem se khít vùng kín là gì ?

Trên thế giới, trong đó có châu Á, kem vùng kín được sử dụng phổ biến. Dù không phải là tất cả nhưng nó cũng mang lại hiệu quả cho một số người. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại kem tác dụng thắt chặt cơ âm đạo. Nguyên liệu chính của đa số loại kem này là thảo mộc giúp thắt chặt âm đạo. Khi được bôi lên vùng kín, chúng sẽ giúp chị em nhạy cảm hơn lúc quan hệ. Kem sẽ giúp âm đạo của chị em được thắt chặt hơn sau một thời gian sử dụng.

Kem bôi thắt chặt âm đạo hiệu quả thế nào ?

Kem se khít vùng kín mang lại nhiều kết quả. Với sản phẩm chất lượng cao, không chỉ giúp chị em thắt chặt vùng kín, làm dày và bền thành âm đạo, mà khi quan hệ tình dục cũng được bôi trơn hơn. Ngoài ra kem còn giúp chị em tăng ham muốn, dễ dàng đạt khoái cảm hơn.

Một số trường hợp, còn hỗ trợ vùng kín tránh các bệnh nhiễm trùng, nhiễm nấm và loại bỏ mùi hôi khó chịu.

Kem se khít âm đạo có ưu và nhược điểm gì ?

Kem hoặc gel thắt chặt vùng kín sẽ mang lại cho chị nhiều nhiều lợi ích như :

  • Thắt chặt âm đạo giãn rộng vì tuổi tác hoặc sinh nở
  • Thắt chặt âm đạo, tăng ham muốn, giảm cảm giác khó chịu trên thành và cơ âm đạo
  • Khiến chị em dễ đạt cực khoái hơn
  • Khi quan hệ làm chị em tăng ham muốn
  • Giảm những vết nứt hoặc vết thương do khô âm đạo gây ra
  • Trong một số trường hợp, hiệu quả tùy thuộc vào thời gian sử dụng kem thắt chặt âm đạo

Ngoài những ưu điểm thì kem bôi se khít vùng kín cũng có những khuyết điểm cần lưu ý.

Kem có thể gây ra những phản ứng dị ứng, gây ra biến chứng. Nếu chị em dùng không đúng, nó có thể gây ra nhiễm trùng. Đây là trường hợp ít xảy ra, chỉ khi chị em dùng nhầm hàng giả, kém chất lượng. Nói chung cần tránh những sản phẩm chứa cồn, thuốc nhuộm hoặc hóa chất. Chị em cần xem kĩ thành phần của kem trước khi dùng, để tránh nhiễm trùng, làm tình trạng khô âm đạo xấu hơn.

Bên cạnh đó, dù là kem chất lượng cao, có thể mang lại lợi ích lâu dài, nhưng cũng khiến da và cơ của chị em dễ khô, dễ kích ứng, dễ bị nhiễm trùng và không còn săn chắc.

Vì kem se khít âm đạo ít có hại hơn những biện pháp khác nên đa số chị em thường chọn dùng. Nhưng không ai có thể chắc chắn chúng giúp chị em không, vì âm đạo mỗi người là khác nhau. Do đó, nếu sau khi dùng thử mà không hiệu quả, chị em nên tham khảo bác sĩ để chọn phương pháp khác tốt hơn.

https://www.facebook.com/ChuaViemVungKin/

CHỊ EM CẦN TƯ VẤN CÁC VẤN ĐỀ PHỤ KHOA THẦM KÍN!!!
⤵ ⤵ ⤵
GỌI NGAY : ☎  0981992611 để được tư vấn trực tiếp.
Kết nối với bác sỹ chuyên khoa để được tư vấn ngay
⤵ ⤵ ⤵
Kết bạn & Inbox Zalo: 0981992611 ❤

Call Now Button