Se Khít Vùng Kín

Quan Hệ Nhiều Có Làm Rộng Vùng Kín Không ?

Chị em có hay nghe nói rằng nếu quan hệ nhiều sẽ làm rộng vùng kín hơn không ? Nhưng đối với các chuyên gia bác sĩ, thì đây không phải là sự thật.

Có rất nhiều người đã sai khi nghĩ rằng phụ nữ ít quan hệ sẽ có vùng kín khít, thắt chặt, còn những người quan hệ nhiều có vùng kín bị rộng.

Chị em có thể yên tâm khi quan hệ với chồng, không cần phải lo lắng âm đạo bị giãn rộng ra vì các cơ của vùng kín có khả năng đàn hồi rất tốt. Những cơ này sẽ co và trở lại sau khi “yêu” hoặc sinh con.

quan hệ làm rộng vùng kín

Trên thực tế, có 2 nguyên nhân chính có thể làm âm đạo của phụ nữ thay đổi hình dạng.

  1. Do sinh con : một vài nghiên cứu đã cho thấy rằng cơ âm đạo thường mất khoảng 6 tháng để phục hồi, trở lại kích thước và hình dạng ban đầu sau khi sinh con.
  2. Do tuổi tác : khi phụ nữ lớn tuổi hơn, lượng hormone trong cơ thể sẽ giảm dần, việc này khiến cho thành âm đạo mỏng và đàn hồi kém. Vì vậy các cơ vùng kín bị nới lỏng theo năm tháng tuổi tác.

Nhưng có một tin vui cho chị em là vùng kín có thể được cải thiện nhiều hơn qua các bài tập Kegel, bài tập này áp dụng cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi.

Hiệu quả của các bài tập Kegel được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng tập luyện.

Những bài tập này là cách đơn giản, tự nhiên giúp săn chắc và thu nhỏ vùng kín. Chị em có thể làm một số động tác như sau :

  • Giữ chặt âm đạo, như lúc nhịn tiểu sau đó thả lỏng và thực hiện lại.
  • Lặp đi lặp lại động tác này trong khoảng 15 phút.

Đối với bài tập này, chị em có thể thực hiện những lúc rảnh rỗi vì nó khá đơn giản

Qua bài viết này, nếu chị em cảm thấy vùng kín của mình hơi nhỏ khi “yêu”, nguyên nhân không phải do chị em ít quan hệ, mà bạn cần thêm nhiều dạo đầu hơn trước cuộc yêu. Nếu có bất kì thắc mắc nào, chị em hãy liên hệ với phụ khoa họ Nguyễn để được tư vấn và hướng dẫn đúng cách. https://www.facebook.com/ChuaViemVungKin/

CHỊ EM CẦN TƯ VẤN CÁC VẤN ĐỀ PHỤ KHOA THẦM KÍN!!!
⤵ ⤵ ⤵
GỌI NGAY : ☎  0981992611 để được tư vấn trực tiếp.
Kết nối với bác sỹ chuyên khoa để được tư vấn ngay
⤵ ⤵ ⤵
Kết bạn & Inbox Zalo: 0981992611 ❤

Call Now Button