Se Khít Vùng Kín

Se Khít Vùng Kín Có Hại Không ?

Đây là câu chuyện mà nhiều chị em phụ nữ quan tâm khi ngày càng có nhiều các địa chỉ làm đẹp, dịch vụ, phòng khám thu nhỏ âm đạo…nhưng không phải nơi nào cũng mang lại kết quả làm chị em hài lòng. Trong bài viết này, phụ khoa họ Nguyễn sẽ đưa ra một vài ý kiến về vấn đề này.

Để giải đáp câu hỏi se khít vùng kín có hại không ? các chuyên gia phụ khoa họ Nguyễn sẽ đi sâu vào các yếu tố khi thu nhỏ âm đạo, giúp chị em giải đáp được các thắc mắc về việc làm se khít vùng kín.

thu nhỏ vùng kín bằng phẫu thuật

Công nghệ là yếu tố quan trọng khi thực hiện tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo, chị em cần tham khảo ý kiến chuyên gia để được tư vấn, lựa chọn cách làm nhỏ âm đạo an toàn, tránh các tổn thương không mong muốn, không gây ảnh hưởng đến các vùng da khác.

Trong tiểu phẫu làm se khít vùng kín thì tay nghề của chuyên gia quyết định đến 50% độ thành công. Bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn tay nghề cao, đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật se khít âm đạo thì có thể xử lý được các vấn đề phát sinh và tiến hành chính xác trong ca phẫu thuật.

Bác sĩ phụ khoa họ Nguyễn cũng cho biết thủ thuật thu nhỏ vùng kín không gây hại sức khỏe của chị em nếu được áp dụng được quy trình và phương pháp.Hiện nay trên thế giới, các nước phát triển như Mỹ, Anh, Hàn Quốc thì dịch vụ làm se khít vùng kín cũng rất thịnh hành và được chị em áp dụng. Đã có rất nhiều chị em liên hệ đến phụ khoa họ Nguyễn để được tư vấn, và đây chỉ là tiểu phẫu bình thường.

Hiện nay, phương pháp đang được đánh giá cao bởi các chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ, bác sĩ phụ khoa là thu nhỏ vùng kín bằng công nghệ Hàn Quốc thế hệ 3, giúp thu nhỏ âm đạo và tạo hình vùng kín.

Thu nhỏ âm đạo bằng công nghệ này thành âm đạo sẽ được tác động trực tiếp, kích thước âm đạo được thu nhỏ, các bác sĩ sẽ tiến hành nối cơ vòng âm đạo, kích thích sinh collagen âm đạo săn chắc, tuyến nhầy cũng được kích thích tránh tình trạng khô âm đạo.

Những ảnh hưởng khi âm đạo bị giãn rộng

  • Vùng kín bị giãn rộng làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt vợ chồng, làm giảm ham muốn của cả hai, khiến tình cảm rạn nứt. Ngoài ra vùng kín bị giãn rộng còn là nguyên nhân khiến phụ nữ bị lãnh cảm và trầm cảm.
  • Bên cạnh đó, vùng kín khi bị chảy xệ, giãn rộng làm mất thẩm mỹ, khiến chị em càng tự ti, ảnh hưởng tâm lý.
  • Các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, viêm âm hộ…cũng dễ dàng xâm nhập vào vùng kín. Gây ra chứng són tiểu làm ảnh hưởng sức khỏe của chị em.

Việc phẫu thuật thu nhỏ vùng kín của chị em là cần thiết, với những ưu điểm như :

  • Trong quá trình thu nhỏ vùng kín, các bác sĩ sẽ thu nhỏ tối đa đường kính âm đạo, thu nhỏ âm đạo, tăng độ đàn hồi của các cơ vùng kín khi quan hệ tình dục.
  • Trắng hồng và trẻ hóa vùng kín của chị em hiệu quả, kích thích quá trình sản ssinh collagen và elastin, làm cho vùng kín trắng hồng, vùng kín được thu nhỏ, không chảy xệ, nhăn nheo.

Nếu có bất kì thắc mắc nào, chị em hãy liên hệ ngay với các bác sĩ phụ khang họ Nguyễn để được tư vấn, hướng dẫn, hoặc theo dõi những bài viết mới qua fanpage : https://www.facebook.com/ChuaViemVungKin/

CHỊ EM CẦN TƯ VẤN CÁC VẤN ĐỀ PHỤ KHOA THẦM KÍN!!!
⤵ ⤵ ⤵
GỌI NGAY : ☎  0981992611 để được tư vấn trực tiếp.
Kết nối với bác sỹ chuyên khoa để được tư vấn ngay
⤵ ⤵ ⤵
Kết bạn & Inbox Zalo: 0981992611 ❤

Call Now Button