Se Khít Vùng Kín

Tránh Những Nguy Cơ Xấu Khi Thu Nhỏ Cô Bé

Khá nhiều chị em cảm thấy mất tự tin và tìm cách thu nhỏ cô bé, những biểu hiện như âm đạo lớn, môi âm hộ dài hay không đồng đều…

Lúc này chị em có thể lựa chọn một trong những cách thu nhỏ vùng kín phù hợp với mong muốn của mình. Tuy nhiên trước hết cần được sự tư vấn rõ ràng của bác sĩ phụ khoa, để biết được tình trạng sức khỏe hiện tại của bản thân. Bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên, cách chăm sóc, vệ sinh vùng kín tùy thuộc và thể trạng của chị em để có kết quả tốt và an toàn.

cách thu nhỏ cô bé

Khi cô bé bị giãn rộng, chị em có thể sẽ phải đối mặt với vài nguy cơ tiềm ẩn như sau :

Không thỏa mãn, cảm xúc bị giảm khi quan hệ tình dục

Khi cô bé bị rộng, khả năng đàn hồi giảm, phụ nữ không còn khả năng tự điều khiển các cơn co thắt vùng kín theo ý muốn nữa, bị tụt cảm xúc khi đang “yêu”. Từ đó, không còn hứng thú nữa đối với cả nam và nữ.

Cô bé có thể bị đau đớn khi quan hệ

Âm đạo mất tính đàn hồi, các dây thần kinh dẫn truyền cho sự co thắt cũng không còn hoạt động hiệu quả, chất nhờn âm đạo không còn tiết khiến cô bé bị khô, quan hệ khó khăn, thậm chí có khi chảy máu cho cả hai.

Tiềm ẩn nguy cơ bệnh phụ khoa

Cô bé bị giãn rộng với các nếp gấp, tại đây có chứa một lượng vi khuẩn, chất độc, tế bào da chết, máu kinh còn chưa ra hết…khiến chị em cảm thấy ngứa vùng kín, khí hư có mùi khó chịu, các bệnh âm đạo thường xuyên tái phát, các bệnh về cổ tử cung, viêm loét cũng khó bình phục hơn.

Ngoài ra các vi khuẩn cũng dễ dàng phát triển lên phía trên vùng chậu, gây ra các bệnh như viêm vùng chậu mãn tính, viêm nội mạc tử cung…

Cách thu nhỏ cô bé hiệu quả nhất ?

Hiện nay có rất nhiều cách thu nhỏ cô bé, làm se khít vùng kín…bao gồm phương pháp dân gian và hiện đại. Mỗi cách làm nhỏ vùng kín đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, chị em có thể lựa chọn với mong muốn của mình.

Phụ khoa họ Nguyễn cũng đang cung cấp một sản phẩm tự nhiên gia truyền, dù tác dụng không nhanh chóng như phẫu thuật hiện đại, nhưng giúp chị em tránh được những nguy hiểm và tác dụng phụ. Đây là một sản phẩm với các nguyên liệu từ thiên nhiên, an toàn, hiệu quả được rất nhiều chị em đang tin dùng.

Khá nhiều chị em cảm thấy mất tự tin và tìm cách thu nhỏ cô bé, những biểu hiện như âm đạo lớn, môi âm hộ dài hay không…

Người đăng: ChuaViemVungKin.Com vào Thứ tư, 11 Tháng 7, 2018

CHỊ EM CẦN TƯ VẤN CÁC VẤN ĐỀ PHỤ KHOA THẦM KÍN!!!
⤵ ⤵ ⤵
GỌI NGAY : ☎  0981992611 để được tư vấn trực tiếp.
Kết nối với bác sỹ chuyên khoa để được tư vấn ngay
⤵ ⤵ ⤵
Kết bạn & Inbox Zalo: 0981992611 ❤

Call Now Button